Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Các Quy luật của thành công

vinh quang nằm trong cố gắng , không phải kết quả , cố gắng hết mình là chiến thắng hoàn toàn.

Giữa thành công và thành quả có sự khác biệt. Thành công là cảm giác ưng ý , hạnh phúc với những gì đang có. Thành quả đòi hỏi khả năng chính xác mục đích , đồ mưu hoạch hành động và thực hành theo những kế hoạch này. Để đạt được thành quả , bạn cần phải vượt qua nhiều thử thách và có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để tiến đến mục đích đã định. Điểm chung giữa thành công và thành quả là cả hai đều khởi hành từ việc quyết định chuẩn xác những gì bạn muốn. Mọi động lực thúc đẩy cần phải có động cơ. Động cơ càng rỏ rành , mạnh mẽ , khả năng bạn đạt được chúng sẽ mau chóng và hiệu quả hơn.

Trong tâm não bạn luôn có một cơ chế điều khiển và lùng mục đích. Một khi bạn đã lập trình một mục đích hoặc nguyện vọng , tâm thức trong bạn sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ chống chèo mọi hành động giúp bạn đạt được mục đích , bất kể mục đích đó là gì. 

Và một điều đặc biệt hơn cả là hầu như bạn có khả năng đạt được mọi mục đích. Những mục đích giản đơn thì dễ đạt được , chả hạn như về nhà sớm vào buổi tối để xem một bộ phim trên truyền hình , hay dành tiền để mua thêm một vật dụng mới… 

Còn những mục đích lớn hơn , như tìm được một nghề nghiệp như ý , trở nên giàu , nổi tiếng hay tạo dựng danh tiếng tốt với những người chung quanh , sau cuối cũng sẽ đạt được chỉ cần bạn luôn cam kết đeo đuổi mục đích đến cùng.

chìa khóa để kích hoạt các quy luật thành công là bạn phải hiểu rõ mong muốn của bản thân. Cũng giống như việc bạn chẳng thể xây dựng một ngôi nhà mà không có bản vẽ , bạn chẳng thể xây dựng một cuộc sống thuận hoà nếu không có một danh sách rỏ rành những mục đích cần đạt được và một kế hoạch hành động cụt lủn để đạt được những mục đích này.

Bạn có tin rằng trong cùng một giai đoạn , khả năng thành công của những người biết đặt ra mục đích và kế hoạch thực hành cụt lủn cao hơn gấp mười lần so với những người không có mục đích rõ ràng? Điều đó chính là sự thật! 

vì thế , ngay từ bây chừ ngay từ bây chừ , bạn hãy viết ra giấy những mục đích bạn mong muốn đạt được trong vòng 3 đến 5 năm tới. Hồ hết Quần chúng đều xem nhẹ việc này nhưng chính hành động liệt kê này sẽ góp phần thay đổi thế cục bạn. Khi ấy , bạn đã trở nên một người hoàn toàn khác. 

thái độ hoài nghi của bạn đối với bản thân và tương lai sẽ thay đổi theo chiều hướng hăng hái. Bạn cảm thấy tự tín và hy vọng tốt nhất hơn. Hơn nữa , khi những mục đích và kế hoạch ở dạng văn bản , khả năng đạt được chúng sẽ có xu hướng gia tăng so với bình thường gấp mười lần , tức là khoảng 1.000%.

Những quy luật thành công này đã được khám phá , thử nghiệm và chứng minh qua thời kì. Bạn hãy thử áp dụng chúng vào nghề nghiệp kinh dinh và cuộc sống của mình , chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc về kết quả đạt được.

Brain Tracy