Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Tường bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

        Một bức tường đóng vai trò như chiếc bảng đen trong ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn những phút chốc đáng yêu.

          Mang bảng đen vào không gian sống của ban , vì sao không? Chúng rất Nhanh nhẹn và thừa thãi lợi thế đi kèm.  nguyên liệu nội thất mới  với tường bảng đen sẽ mang tới sự thú , đặc biệt là cho trẻ con vì chúng có thể vẽ lên đo. Chẳng những thế nó còn thực hiện được một số chức năng khác bên cạnh vai trò trong  thiết kế nội thất .Ví dụ như trong Bếp , nơi bạn có thể viết danh sách và thông báo lên đó và những chiếc bảng đen này có thể làm cho bầu khí trời trong phòng cảm thấy mời chào hơn bao giờ hết.

Không gian bếp này là một giá dụ ,   nguyên liệu nội thất mới  với bức tường bảng đen đã được khéo tích hợp tường và trở thành một phần thiên nhiên của  thiết kế nội thất . Đây là bảng thông báo hoàn hảo cho các bà nội trợ và nó được đặt trong một khu vực có thể được nhìn thấy từ cơ hồ mọi góc độ.

Thiết kế một bức tường bảng đen là điều bạn có thể tự làm được. Hãy sử dụng sơn để tạo ra bức tường bảng đen cho căn phòng của bạn. Nếu bức tường của bạn quá khứ đã được phủ sơn bóng , cát tất khu vực một chút để giúp thanh sơn bảng đen , hoặc bạn có thể sơn lên tất bề mặt với lớp sơn lót. Nếu bạn sử dụng sơn lót , để cho nó khô tuyệt đối trước khi tiếp tục.
Khuấy sơn bảng đen , sơn một lớp trực tiếp vào tường , bạn sẽ giống như bất kỳ sơn tường khác. Hãy để khô trong vòng 4 giờ hoặc theo tham số kỹ thuật của nhà sản xuất. Sau đó sơn tiếp lớp thứ hai. Sau 3 ngày , bạn có thể sử dụng bức tường này cho việc viết hay vẽ bất luận những gì bạn muốn. 
DESIGNS.VN/CYAN


Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Trong phòng của trẻ con , một bức tường bảng đen sẽ là một tu bổ rất tốt và chào đón các bé làm quen với các con chữ và số. Bạn có thể thiết lập nhiều bề mặt bảng đen nhỏ hoặc bạn có thể có tất một bức tường bảng đen để trẻ con của bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong không gian của chúng.
Nếu bạn muốn một bức tường bảng đen có độ bền cao , hãy sử dụng bảng đen thép tráng men sứ. Bức tường với  nguyên liệu nội thất mới  này có thể có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Nếu bạn tuyển trạch một bức tường bảng đen lớn trong phòng chơi cho các bé của bạn , bạn có thể xây thêm một đường gờ để bọn trẻ có thể sử dụng khi gắng gỏl để tiếp cận với khu vực phía trên của bức tường. Nếu không , hãy tuyển trạch không cho một bức tường nhỏ hơn phù hợp với lũ trẻ của bạn.
Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho một bức tường bảng đen , các bạn có thể tham khảo loại nguyên liệu nội thất mới  với giấy dán Vinyl Sticker. Đây là loại đề can rất dễ lắp đặt lên các bề mặt tường mịn. Bạn không mất nhiều thời gian để sơn tường mà vẫn sử dụng chúng dễ dàng như bảng đen.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Một bức tường với  nguyên liệu nội thất mới  bằng bảng đen trong Bếp không bổ ích chỉ để viết danh sách tạp hóa. Đó cũng là một điểm nhấn thú và bạn có thể sử dụng nó để giới thiệu nhân tài của bạn vẽ hoặc viết tất thảy các loại thông điệp thú và vui vẻ. Đó là một trở cách vời để ướp gia vị lên phong cách  thiết kế nội thất  nhà bếp đơn giản.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Đây là một giá dụ của một phòng chơi cho trẻ con. Nó không chỉ có một mà có tới hai bức tường bảng đen. Điều này cho phép những đứa trẻ có một không gian hơn để có được sáng tạo và nó cũng là một cách rất đơn giản tạo điểm nhấn thú và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để lựa chon những cách trang trí phức tạp và đầy màu sắc cho căn phòng.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Trong phòng ngủ của lũ trẻ , bạn cũng có thể sử dụng một bức tường bảng đen. Nó có thể được lũ trẻ sử dụng để vẽ và sử dụng nó khi thực hiện bài tập về nhà của chúng. Tuy nhiên bạn nên tránh sử dụng nguyên liệu nội thất mới với các bức tường bảng đen ở nơi tiếp giáp với đầu giường cho mục tiêu này để tránh sự lộn xộn cho cản phòng.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Một bức tường bảng đen cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho một không gian làm việc nhỏ. Bạn có thể sắp xếp khu vực này trong phòng ngủ của bạn , trong một góc hoặc bất luận nơi nào khác mà bạn có thể thấy phù hợp để đặt nguyên liệu nội thất mới này. Một bảng nhỏ và một chiếc ghế sẽ là đủ. Bạn sẽ có không gian để viết tin nhắn trên cảm hứng hoặc để sử dụng khi gắng gỏl giải quyết một Sự tình hoặc cần cảm hứng và ý tưởng.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Phòng ăn chưa bao giờ là không gian nơi mà chúng tôi có thể nhìn thấy , một bức tường bảng đen. Tuy nhiên , một bảng đen khung có thể là một trang trí thú cho khu vực này. Nó sẽ là một tâm điểm bất thường và bắt mắt và cũng có thể được sử dụng để viết các thông điệp hoặc bất luận điều gì khác bạn có thể nghĩ đến.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Phòng ngủ của cậu bé đáng yêu này cũng có một bức tường bảng đen. Nó là bức tường tạo ra điểm nhấn được che phủ bằng sơn bảng đen và cũng cho phép bạn viết và vẽ những thứ trên nó. Đó là một chi tiết nhấn đáng yêu , góp phần tu bổ cho bảng màu đẹp của không gian này.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

đôi khi Bếp được phân cách thành các khu vực sinh hoạt và ẩm thực bởi một bức tường và một phần theo cách sẽ tạo nên một phong cách trang trí mở và thoáng mát. Không gian này cũng có thể được sử dụng một cách sáng tạo và với một bức tường bảng đen. Sử dụng nguyên liệu nội thất mới với bảng đen sẽ mang lại sự thú , sáng tạo cho một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Đây là phòng ngủ khác của trẻ con với một bức tường bảng đen. Nó có một phong cách trang trí hiện đại và , trong trường hợp này , bức tường đã được sử dụng để vẽ một hình ảnh vui vẻ trên đó. Đây cũng là một không gian đẹp , nơi bạn bè có thể viết và vẽ những gì họ yêu thích.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Một bức tường sử dụng  nguyên liệu nội thất mới  là bảng đen lớn trong phòng ngủ trẻ con của bạn cho họ cơ hội để cá nhân hoá không gian này và biến nó thành phòng mong ước của chúng. Đó là một trở cách vời để đem lại cho lũ trẻ sự tự do tuyển trạch kiểu phòng của chúng như thế nào.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

hành lang cũng có thể là một nơi tuyệt vời cho một bức tường bảng đen. Bạn có thể sử dụng nó để viết tin nhắn thú cho những vị khách tới nhà của bạn.

Tường bằng bảng đen - điểm nhấn mới cho không gian sống

Trong Bếp , bạn không nhất định phải cần cả một bức tường bảng đen. Một bề mặt bảng đen nhỏ là đủ. Bạn có tạo khung và đặt nó bất luận nơi nào bạn muốn. Bằng cách này bạn có thể đổi thay vịt của nó và nó sẽ được dễ dàng hơn để loại bỏ nó khi bạn quyết định đổi mới.